บริษัทมิสเตอร์คัพ (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นบริษัทผู้จำหน่ายผลิตภัณฑ์กาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง 3 in 1 ภายใต้เครื่องหมายการค้า “มิสเตอร์คัพ” ด้วยเป้าหมายที่จะมอบรสชาติที่ดีที่สุด เราจึงใส่ใจในการให้ความสำคัญ และระมัดระวังอย่างยิ่ง ต่อทุกรายละเอียดของคุณภาพผลิตภัณฑ์ ทำให้มั่นใจในคุณภาพที่ดีที่สุดของเรา สามารถสร้างความพึงพอใจให้กับผู้บริโภคได้
          กาแฟปรุงสำเร็จ มิสเตอร์คัพ 3 in 1 ผลิตขึ้นจากโรงงาน และฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ชั้นแนวหน้าของเอเชีย ซึ่งได้รับมาตรฐานของ HACCP, ISO 9002, JAS-ANZ และ HALAL
           เราได้คัดสรรเมล็ดกาแฟชั้นดี ใช้เป็นวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และนำไปสู่กระบวนการผลิต ที่ได้รับการเอาใจใส่อย่างละเอียด ในแต่ละขั้นตอน เพื่อผลิตกาแฟปรุงสำเร็จ มิสเตอร์คัพ ที่มีรสชาติกลมกล่อมและลงตัว ด้วยความเข้มข้น และกลิ่นอันหอมกรุ่นสู่ผู้บริโภค เพื่อนำไปสู่เป้าหมายของเรา คือการเป็นผู้นำตลาดกาแฟปรุงสำเร็จชนิดผง 3 in 1

      เสน่ห์ของกาแฟ อยู่ที่รสชาติอันกลมกล่อม ขณะที่คุณดื่มไปพร้อมๆ กับกลิ่นหอมกรุ่นที่ประทับใจคุณ
ซึ่งกว่าจะมาเป็นเครื่องดื่มที่แสนจะโรแมนติกขนาดนี้นั้น “กาแฟ”มีประวัติอันยาวนานที่เล่าขานสืบต่อกันมา
จนถึงทุกวันนี้

      นั่นก็คือเรื่องราวน่าสนใจของ คาลดี้ (Kaldi) เด็กน้อยที่จะพาเราย้อนกลับไปเมื่อประมาณปี ค.ศ. 1400
ซึ่งเดิมทีเป็นเด็กเลี้ยงแพะชาวอบิสซีเนีย (Abyssinia) ด้วยอุปนิสัยที่เป็นเด็กช่างสังเกตของคาลดี้
ทำให้เขาพบว่า แพะที่เขาเฝ้าเลี้ยงดูอยู่นั้นมีอาการร่าเริงผิดไปจากปกติ หลังจากที่ได้กินผลไม้สีแดงชนิดหนึ่ง
คาลดี้จึงอยากลิ้มลองดูบ้าง หลังจากที่ได้ลองกินผลไม้สีแดงชนิดนั้นเข้าไป คาลดี้มีอาการสดชื่น
กระปรี้กระเปร่าอยู่ตลอดเวลา

       ทำให้เรื่องนี้เป็นที่กล่าวขานกันมากในหมู่ชาวบ้าน จนกระแสข่าวดังไปถึงบาทหลวงองค์หนึ่ง ที่อาศัยอยู่ในโบสถ์ระแวกนั้น บาทหลวงจึงนำ
ผลไม้สีแดงนั้นมาเผา จึงได้พบว่า ผลไม้สีแดงนั้นให้กลิ่นที่หอม อย่างน่าประหลาดใจ จนกระทั่งในปัจจุบัน มีผู้คนมากมายในโลกหลงใหลในเสน่ห์
ของกาแฟ ทำให้เป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมมาก

      นอกจากนี้ยังพบว่า กาแฟสามารถให้ประโยชน์ต่อผู้บริโภคได้หลายด้าน ทั้งต่อร่างกายและจิตใจ กล่าวคือ กาแฟมีสารที่เรียกว่า “คาเฟอีน”
ช่วยกระตุ้นให้สมองตื่นตัว เร่งความเร็วในการประมวลผลของสมอง สามารถเพิ่มประสิทธิภาพของการทำงานได้เป็นอย่างดี ในปริมาณคาเฟอีน
ที่พอเหมาะ ที่น่าแปลกคือ การดื่มกาแฟสามารถช่วยลดความหงุดหงิด และยังทำให้คุณรู้สึกมีความสุขได้ง่ายๆ อีกด้วย
Version English